GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ

Dịch vụ Hành chính Bình Dương

Khác với các quốc gia khác trên thế giới về việc điều chỉnh, cấp mới và gia hạn Giấy chứng nhận đầu tư có phần phức tạp hơn ở Việt Nam (đặc biệt là Tỉnh Bình Dương). Dịch vụ Hành Chính Bình Dương là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ giấy phép tại Bình Dương, đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các nhà đầu tư doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Dịch vụ Hành Chính Bình Dương sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin theo quy định, công ty sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục như tư vấn lập hồ sơ dự án, lập hồ sơ xin phép đầu tư, nộp hồ sơ xin phép đầu tư… Với kinh nghiệm và khả năng của mình chúng tôi có quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giúp cho hồ sơ của khách hàng được cấp Giấy chứng nhận đầu tư (Giấy phép đầu tư) nhanh nhất.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Dịch vụ Hành Chính Bình Dương đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Thủ tục đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư trong nước

 1. Đối với dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư dưới mười lăm tỷ đồng Việt Nam và không thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện thì nhà đầu tư không phải làm thủ tục đăng ký đầu tư.
 2. Đối với dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư từ mười lăm tỷ đồng Việt Nam đến dưới ba trăm tỷ đồng Việt Nam và không thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện thì nhà đầu tư làm thủ tục đăng ký đầu tư theo mẫu tại cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh.

Trường hợp nhà đầu tư có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đầu tư thì cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

 1. Nội dung đăng ký đầu tư bao gồm:
 2. a) Tư cách pháp lý của nhà đầu tư;
 3. b) Mục tiêu, quy mô và địa điểm thực hiện dự án đầu tư;
 4. c) Vốn đầu tư, tiến độ thực hiện dự án;
 5. d) Nhu cầu sử dụng đất và cam kết về bảo vệ môi trường;

         đ) Kiến nghị ưu đãi đầu tư (nếu có).

 1. Nhà đầu tư đăng ký đầu tư trước khi thực hiện dự án đầu tư.

Thủ tục đăng ký đầu tư đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài

 1. Đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài có quy mô vốn đầu tư dưới ba trăm tỷ đồng Việt Nam và không thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện thì nhà đầu tư làm thủ tục đăng ký đầu tư tại cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 2. Hồ sơ đăng ký đầu tư bao gồm:
 3. a) Văn bản về các nội dung quy định tại khoản 3 Điều 45 của Luật này;
 4. b) Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư;
 5. c) Hợp đồng liên doanh hoặc hợp đồng BCC, Điều lệ doanh nghiệp (nếu có).
 6. Cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư trong thời hạn mười lăm ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đăng ký đầu tư hợp lệ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ? Hãy để Dịch vụ Hành Chính Bình Dương chúng tôi tư vấn cho bạn! Hotline 24/7 : 1900 01 03

2017 © Trí Việt Luật - All rights reserved. Design by Lâm Minh Long